Những xu hướng thời trang nam đường phố

Thời trang đường phố đang bùng nổ. Từ Stüssy đến Supreme, Off-White đến A Ape Bathing, những nhãn hiệu có bộ quần áo đường phố hàng đầu và được chú ý hơn hẳn so với thời trang nam truyền thống.

Áo sơ mi ngắn tay 

Những chiếc áo sơ mi in hoa, lá hay các hình trừu tượng  ở Hawaii , là mẫu thời trang chủ lực trong nămnay. Hầu hết đều ngắn tay với xu hướng Kim Jones đi tiên phong tại Louis Vuitton một vài năm trước đây.

Sự phổ biến của loại áo này không đáng ngạc nhiên. Nổi bật với một đôi giày chinos, một chiếc áo sơ mi ngắn tay  là điểm  nhấn của một bộ trang phục vốn có bề ngoài bắt mắt và đơn giản.

In áo ngắn tay áo đường phố xu hướng cho nam giới 2017/18

Thời trang áo thun nam

Áo thun nam cũng đang được ưa thích trong năm nay.

Trong những tuần lễ thời trang này, những điểm nổi bật bao gồm một phong cách thời trang áo thun mới – như phong cách Louis Vuitton x Fragment, thiết kế ‘Sun’ Out ‘của Orlebar Brown. Vâng. Đó là xu hướng thời trang mát mẻ?

Áo phông slogan / Logo của đàn ông trên đường vào mùa hè-mùa hè năm 2018

  • ÁO THUN TOPMAN ĐEN Áo thun Topman đen không phải Em
  • ÁO THUN SACAI ODDY KNOCKYÁo thun Sacai Oddy Knocky
  • ÁO THUN BÔNG MELANGE MÀU XÁM Áo thun bông melange màu xám được Amiri in

Giày thể thao kiểu học sinh

 

Năm nay, giày thể thao theo phong cách cũ giống kiểu giày học sinh thường sử dụng đầu thế kỷ 20 được ưa thích. Từ Vans Old Skools đến Converse All Stars, Adidas Stan Smiths đến Nike Cortez, thời trang giày nam cho thấy rõ điều đó.

Giầy thể thao thời trang nam cổ điển trên đường phố

Áo Vải

Từ áo choàng kimono đến những chiếc áo khoác ngoài bằng vải lụa đang tạo nên một cơn bão về thời trang của nam giới . Chiếc áo khoác giống một bộ áo  thay đồ? Chúng mang đến sự thoải mái tối đa và một cái nhìn khá thanh lịch và đây là một xu hướng mà chúng tôi cho rằng vẫn giữ được sức mạnh.

Áo khoác quanh co xu hướng phong cách đường phố

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *