Những lời khuyên cho phong cách thời trang nam vào mùa hè

Mặc như thế nào cho những tháng nóng vào mùa hè

Mỗi mùa có những điểm nổi bật đặc biệt cho cách ăn mặc. Ví dụ như trong mùa thu và mùa đông, bạn muốn vải dày hơn, màu tối hơn, và các mẫu tinh tế. Đối với mùa xuân và mùa hè thì nên chọn vải nhẹ, các mẫu đậm và màu sáng hơn. Tất nhiên, nếu bạn cần một sự giúp đỡ  cụ thể hơn để tìm được loại phù hợp, dưới đây là những lời khuyên cho phong cách thời trang mùa hè.

ÁO PHÔNG VÀ QUẦN SOOC

Rõ ràng áo phông và quần sooc vào mùa hè được sử dụng rất phổ biến. Trang phục này khiến bạn không có cảm giác nóng bức và linh hoạt trong sinh hoạt.

KHI PHẢI MẶC TRANG PHỤC NGHIÊM TÚC HÃY CHỌN MÀU SÁNG

Kết quả hình ảnh cho áo nghiêm túc cho mùa hè

Bất kể đó là đám cưới mùa hè hay chỉ đơn giản là một cuộc họp công việc quan trọng, khi bạn phải mặc một bộ đồnghiêm chỉnh, hãy tìm các sản phẩm được làm từ len nhẹ như len mùa hè, bông hoặc vải lanh . Bạn sẽ thoải mái hơn trong những ngày nóng nực này, và quan trọng nhất, bạn sẽ vẫn trông rất chỉn chu.

 

MỘT CHIẾC ÁO VẢI KHOÁC NGOÀI

Nghiêm túc là bạn có thể  mặc nó cho các sự kiện đặc biệt, mặc  cho một đêm bình thường, hoặc mặc cho một ngày uống trên bãi biển. Đây là một trong những đồ thời trang linh hoạtvà thoải mái nhất mà bạn có thể sở hữu.

MŨ HOẠT ĐỘNG TỐT HƠN KEM CHỐNG NẮNG

Cho dù bạn đang nằm dài trên bãi biển, trong công viên, hoặc chỉ đi dạo vào một ngày nắng, một chiếc mũ tốt sẽ giữ cho khuôn mặt của bạn không bị đen sạm đi vì nắng.

MỘT CHIẾC ÁO KHOÁC GIÓ 

Kết quả hình ảnh cho áo khoác gió cho mùa hè

Hầu hết thời gian, bạn sẽ không cần áo khoác trong mùa xuân và mùa hè. Nhưng trong vài dịp hiếm hoi, một chiếc áo khoác gió nhẹ là phù hợp. Cho dù bạn đang ở bãi biển, trên núi, hoặc thậm chí ở sa mạc, buổi tối đôi khi có thể bị lạnh.

KÍNH MÁT PHÙ HỢP SẼ GIÚP BẠN CẢM THẤY MÁT HƠN

Bạn vẫn phải bảo vệ đôi mắt của mình khỏi ánh mặt trời, vậy tại sao không bảo vệ chúng bằng một cặp kính mát sẽ khiến bạn trông ngàu và đầy nam tính?

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *