Nhà tạo mẫu của Blenheim tư vấn khách hàng ăn mặc có phong cách

Stylist and fashion adviser Jackie Halliday is offering free advice to people on a tight budget as to how they can dress ...

Lời khuyên của nhà tư vấn thời trang  Jackie Halliday

Việc tìm kiếm quần áo thời trang, chất lượng tốt không hề đơn giản, nhưng một nhà tạo mẫu của Blenheim mang đến lời khuyên chuyên môn  miễn phí.

Jackie Halliday, người đang điều hành công việc kinh doanh thời trang, đang mời những thanh niên đăng ký đến chọn quần áo tại cửa hàng thời trang của bà và tư vấn những kinh nghiệm giúp họ cảm thấy tự tin và  thông minh hơn khi chọn quần áo cho mình.

“Lý do tôi đưa ra là bởi vì thời trang là một niềm đam mê và tôi không nghĩ rằng mọi thứ bạn làm trong cuộc đời đều chỉ để kiếm tiền. Một điều thú vị tôi nhận được từ công việc kinh doanh nhỏ của tôi là tư vấn quần áo cho mọi người bằng ngân sách mà họ có”.

 

Jackie Halliday shows her clients how to look stylish and confident without spending a lot of money.

Jackie Halliday tư vấn cho các khách hàng của cô phong cách và sự tự tin mà không tốn nhiều tiền

Cô ấy hy vọng sẽ cho mọi người biết cách họ chỉ có thể thêm vài đô la cho một số trang phục cho những dịp khác nhau bằng cách phối kết hợp áo jacket và khăn choàng với quần jeans, hoặc quần âu.

Jackie hy vọng rằng sẽ cho khách hàng biết loạiquần áo tốt nhất cho họ, và chỉ cho họ bí quyết và sự tự tin để mua sắm một cách thông minh trong tương lai, bất kể số tiền mua sắm của họ là bao nhiêu.

 

Phong cách thời trang là một niềm đam mê mà Jackie thích từ khi cô ấy không làm việc với tư cách là một chuyên viên tại Medlab của Bệnh viện Wairau.

Lần đầu tiên cô thấy đam mê thời trang là khi đang làm việc tại Thomas’s, ở Blenheim, và khi cô rời đi, khách hàng đã theo dõi và tìm lời khuyên của cô.

Để tiến thêm một bước nữa, Jackie đã hoàn thành một khóa học thời trang ngắn ở Auckland và quay lại để thiết lập Dress Code.

Để tìm lời khuyên về kiểu dáng của Jackie, hãy ghé thăm trang Dress Code của cô trên Facebook, gửi email cho cô ấy trên [email protected] hoặc điện thoại 0274 846 790.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *