Chọn trang phục nam giới như thế nào là đẹp?

Nhiều nam giới dù khá điển trai nhưng do không biết cách phối đồ nên thường khiến mình trở nên kém nổi bật, thiếu tự tin trong mắt những người xung quanh. Điều này gây ảnh hưởng ít nhiều đến các mối quan hệ và tâm sinh lý của chính người mặc. Vậy, chọn trang phục nam giới như thế nào là đẹp?

Trang phục cần mặc “vừa” người

Ít nam giới chú tâm vào vấn đề vừa vặn khi chọn trang phục cho chính mình. Bộ trang phục quá rộng hoặc chật khiến mọi hoạt động trở nên không thoải mái. Đồng thời, việc mặc đồ không vừa với các chỉ số của cơ thể cũng khiến bạn trở nên luộm thuộm hơn. Điều này là nguyên nhân chính gây mất điểm ở cánh mày râu trong mắt mọi người.

Vì vậy, việc chọn size trang phục phù hợp là yếu tố tiên quyết không thể bỏ qua. Nếu lựa chọn trang phục vừa vặn, nam giới có thể thoái mái trong mọi hoạt động và di chuyển.

áo thun nam đẹp và chất lượng

áo thun nam đẹp và chất lượng

Phối đồ hài hoà nhưng có điểm nhấn

Việc phối đồ có hài hoà hay không đóng vai trò quan trọng trong việc để lại ấn tượng tốt đẹp về bạn đối với những người đối diện. Nam giới nên lưu ý chọn những bộ đồ đơn giản (trừ khi bạn có mục đích khác) và kết hợp với nhau theo sở thích cá nhân, tone màu và nhất là phù hợp với môi trường mà mình chuẩn bị tới.

Tuy nhiên, nếu mặc trang phục quá đơn giản, bạn cũng sẽ trở nên mờ nhạt, không có sức hút. Do đó, dù bạn có làm gì thì cũng không thể gây được ấn tượng tới người mà mình quan tâm.

Điều quan trọng là nam giới cần phối đồ sao cho bộ trang phục mình mặc có điểm nhấn đặc biệt. Thông thường, điểm nhấn này có thể đến từ một đường kẻ, hoa văn trên trang phục, đồng hồ đeo tay hay đôi giày phù hợp nhất.

Điều giúp nam giới luôn mặc đẹp

Điều giúp nam giới luôn mặc đẹp

Trên đây là những cách chọn trang phục nam đẹp đã được các chuyên gia thời trang chia sẻ. Hy vọng rằng thông qua bài viết trên đây, nam giới đã biết cách chọn trang phục để mình trở nên thoải mái, tự tin hơn. Đồng thời, chúng tôi cũng chúc bạn luôn hoàn hảo trong mắt người đối diện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *