Muôn kiểu biến hóa với áo Hoodie

Bạn có muốn biến những chiếc áo hoodie đơn giản trở nên ấn tượng và cá tính hơn ?

Áo hoodie đã trở nên quá quen thuộc với mọi người. Nổi lên từ năm ngoái, nhưng đến tận mùa thu đông năm nay nó vẫn chưa hết HOT bởi sự linh hoạt của chúng trong cách phối đồ. Nhưng làm thế nào để mình trở nên đặc biệt với chiếc áo hoodie? Bật mí cho bạn nhé, bạn hoàn toàn có thể sáng tạo chiếc áo hoodie theo cách của riêng mình để nó trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết.

Cùng xem qua một số gợi ý dưới đây để bạn có thêm những ý tưởng thực hiện công cuộc “làm mới” lại chiếc áo hoodie của mình nhé!

  1. Chắp vá với áo len

Bạn có một chiếc áo len cũ không dùng tới nữa? Đừng cho chúng vào sọt rác vội vì rất có thể bạn sẽ làm được một tác phẩm vô cùng độc đáo với chiếc áo len của mình đấy.

Ví dụ như chiếc áo này, bạn có thể cắt phần dưới của áo hoodie, thay vào đó là phần áo len để chiếc áo trở nên đặc biệt hơn. Ở đây áo hoodie được cắt theo hình lượn sóng để tạo nên sự đặc biệt. Bạn cũng có thể sáng tạo hơn thế nữa bằng cách cắt những hình thù ngộ nghĩnh ngay trước thân áo rồi thay bằng len hoặc khoét tròn ở phầ khủy tay để tạo nên sự đặc biệt.

  1. Trang trí phần mũ

Chiếc áo hoodie sẽ trở nên bắt mắt hơn rất nhiều nếu bạn lựa chọn sáng tạo thêm phần mũ áo sao cho thật đặc biệt. Những chiếc mũ nhàm chán giờ đây có thể được “khai sinh” thêm một lần nữa.

Hình trên đây là một vài gợi ý cho bạn. Bạn nữ có thể chọn những hình dáng đáng yêu như tai thỏ, tai mèo, tai cáo, tai gấu… Những anh chàng mạnh mẽ có thể chọn tai voi, tai khủng long hay tê giác, cá mập… để trở nên cá tính hơn.

  1. Biến áo hoodie thành khăn quàng và mũ

Chiếc áo hoodie của bạn cũng có thể trở thành món phụ kiện cực cool ngầu và đặc biệt. Bằng cách cắt đi phần tay áo và một phần thân áo là bạn có thể có khăn quàng và mũ được tích hợp để đi chơi trong dịp tết này rồi.

Hình dáng của món phụ kiện này là do bạn quyết định. Hãy thỏa sức với trí tưởng tượng và sáng tạo của mình nhé! Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *